top of page

Lacrosse Link VIP Club

Public·151 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng đẹp trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao khiến cho đa dạng người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to lớn nhưng điều khiến cây mai vàng này trở nên hi hữu và sở hữu giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với các con phố kính 40cm sở hữu nguyên cớ trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá tiền hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần nhiều nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít nhất hai đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi sắm với giá gần 2 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • tannerfetch
  tannerfetch
 • Jos Binoye
  Jos Binoye
 • webasha technologies
  webasha technologies
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • Philly SEO Pro
  Philly SEO Pro
bottom of page