top of page

Lacrosse Link VIP Club

Public·143 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đã khởi đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể không nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị mua tậu cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là một trong các hạ tầng trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới với cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chu đáo và kỹ càng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi lý tưởng tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà ko đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các dòng mai được nuôi trồng và săn sóc cẩn thận, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • tannerfetch
  tannerfetch
 • smride company
  smride company
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
 • Table Tennis
  Table Tennis
bottom of page